Battrang CeramicBat Trang Ceramic

Thứ Ba, 18 / 6 / 2019

đã thông báo với Bộ Công Thương

Thống kê

Số lần truy cập: 1261734

Số người online: 73


Vườn hoa lan

Đời sống

Hoàn thiện tuyến đê về Bát TràngHoàn thiện tuyến đê về Bát Tràng
Tuyến đê về Bát Tràng tiếp tục được hoàn thiện nốt những hàng mục còn dang dở, lần này chủ yếu là làm vỉa hè và làm lại vệ đê đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Thanh Trì. Dưới đây là hình ảnh chúng tôi ghi lại.

Nhận biết đồ sứ có sử dụng chìNhận biết đồ sứ có sử dụng chì
Đồ sứ bị nhiễm chì có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe trong khi sử dụng. Nhưng để cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian trong quá trình nung các sản phẩm từ gốm sứ và để chúng có hoa văn đẹp mắt nhiều nhà sản xuất đã cho thêm chì vào trong quá trình nung nấu. Dưới đây là bí quyết phân biệt đồ sứ nhiễm chì.

Tại sao chì được dùng trong công nghệ làm bóng đẹp sản phẩmTại sao chì được dùng trong công nghệ làm bóng đẹp sản phẩm
Nhìn những thỏi điện cực xám xịt được chế tạo từ chì người ta cứ nghĩ chì là một kim loại xám ngoét, đen sì. Nhưng thực tế chúng ta đã nhầm. Chì là một kim loại vô cùng đẹp. Chúng có màu trắng xanh trông rất bắt mắt còn khi được nung chảy thì nó có màu trắng vàng crôm đến huy hoàng. Nó là một kim loại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Đó là bởi vì những đặc tính đáng quý của nó

Ngộ độc chì - mối nguy rình rậpNgộ độc chì - mối nguy rình rập
Gần đây, sở khoa học & công nghiệp Lâm Đồng cho biết, các mẫu cốc thủy tinh có nguồn gốc từ Trung Quốc mà đơn vị này vừa kiểm tra đều có hàm lượng chì cao gấp hàng nghìn lần so với quy định cho phép. Viện Dinh dưỡng Quốc gia cũng vừa công bố rau muống, thịt lợn, gạo và một số thực phẩm khác cũng có hàm lượng chì vượt quá mức cho phép của Bộ Y tế. Đây là điều cảnh báo để chúng ta cảnh giác…

Về Bát Tràng vào mua ổiVề Bát Tràng vào mua ổi
Nếu bạn về Bát Tràng vào thời gian này, bạn không chỉ thỏa mãn việc mua sắm đồ gốm sứ Bát Tràng mà còn có một đặc sản khác đợi bạn trên đường đi, đặc sản nổi tiếng này không gì khác là ổi Đông Dư, một loại ổi ngon có tiếng của huyện Gia Lâm

Đường đê về Bát Tràng xuống cấpĐường đê về Bát Tràng xuống cấp
Sau 2 năm sử dụng, đường đê bằng bê tông từ cầu Chương Dương về làng gốm sứ Bát Tràng đã bắt đầu xuống cấp, nhiều chỗ có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên tuyến đê này.

Làng nghề Bát Tràng 2012Làng nghề Bát Tràng 2012
Theo dự báo về kinh tế của Việt Nam năm 2012 có nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức, sau khi Tết Nhâm Thìn qua thì ngành thủ công mỹ nghệ gốm sứ Bát Tràng bắt đầu một mùa sản xuất mới, giờ đây thì việc sản xuất không còn cơ hội nào mà toàn là thách thức!

Choáng với giá xăngChoáng với giá xăng
Chiều 7/3, Bộ Tài chính đã quyết định tăng giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu. Lý giải nguyên nhân tăng giá, ông Nguyễn Tiến Thỏa, cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), cho biết do giá thế giới tăng quá cao.

Làng gốm Bát Tràng trong cơn bão giáLàng gốm Bát Tràng trong cơn bão giá
Giá cả leo thang khiến người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu. Các mặt hàng xăng, dầu, điện, ga... liên tục tăng giá, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống người dân cũng như đầu ra của các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Bằng sự nỗ lực và nhiều hình thức cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, người dân làng nghề Bát Tràng vẫn hi vọng vượt qua được cơn bão giá.

<< 1 [2] >>

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hiếu
Mr Hiếu
0986 266 5630912 566 29804 668 07 969

info@BattrangCeramic.net

Tin tức

Ba ông Phúc - Lộc - Thọ
Ba ông Phúc - Lộc - ThọHiện nay, từ thành thị đến nông thôn, ở đâu ta cũng gặp các cụ Phúc, Lộc, Thọ. Các cụ thường ...

Trúc Lâm Thất Hiền - Rừng Trúc Và Bảy Ông HiềnTrúc Lâm Thất Hiền - Rừng Trúc Và Bảy Ông Hiền

Tích kết cỏ ngậm vảnhTích kết cỏ ngậm vảnh

Câu cá Lã VọngCâu cá Lã Vọng

Bát tiên vượt biểnBát tiên vượt biển

Cá chép vượt vũ môn hóa rồng - Vượt vũ Long mônCá chép vượt vũ môn hóa rồng - Vượt vũ Long môn

Album

Liên kết web

Đệm ấm, Chăn đệm lông cừu Gốm sứ Bát Tràng chăn điện, chăn sưởi Teknos Bể bơi phao cho bé Đệm hơi Intex Amera v100 Túi hút chân không Đo đạc địa chính Bể bơi bơm hơi Cây giống đại học nông nghiệp I Intex Việt Nam Rượu vang